วิธีการชำระเงิน

เวบบอร์ด

แจ้งการโอนเงิน

ตรวจสอบรหัสไปรษณีย์โฆษณา

นิยามของกล้องวงจรปิด


1. ธรรมชาติของมนุษย์เวลาจะทำผิดย่อมต้องกลัวที่จะมีคนเห็น
2. กล้องถูกเข้าใจว่าเป็นตัวแทนของสายตามนุษย์

กล้องวีดีโอวงจรปิดแบบปกตินั้นคุณสมบัติที่สำคัญที่สุดของมันที่ควรจะเป็นคือทำให้คนที่จะทำความผิดถ้าเห็นกล้องแล้วแน่นอนว่าต้องไม่กล้าทำ โดย ที่ความเป็นจริงนั้นระบบบันทึกภาพจากกล้องนั้นถึงแม้จะบันทึกไว้ได้ก็ไม่ได้ แปลว่าจะจับคนร้ายได้แต่อย่างใด บางครั้งกว่าจะรู้ว่าสินค้าหายไป กว่าจะกลับมาเปิดภาพที่บันทึกไว้คนร้ายก็คงไม่อยู่ให้ได้จับกุมอยู่แล้ว

กล้องวงจรปิดแบบติดไว้หลอกๆ ให้ผลทางด้านจิตวิทยา เช่นเดียวกับโจรที่ใช้ปืนปล้นเหยื่อไม่ว่าเป็นปืนจริงหรือปืนปลอมแต่ ด้วยหน้าตาของปืนแล้วเหยื่อคงไม่กล้าเสี่ยงที่จะคาดเดาเป็นสินค้าที่มีใช้ กันทั่วโลกอย่างแพร่หลาย เพราะเป็นระบบรักษาความปลอดภัยที่ประหยัดที่สุด ซึ่งในตอนนี้รูปแบบของมันถูกพัฒนาจนใกล้เคียงกับกล้องจริงทุกอย่าง ทั้งมีสายไฟที่ทำไว้หลอกมี ไฟ LED เพื่อแสดงสถานะว่าทำงานอยู่ หมุนไปมาได้ และด้วยเหตุผลเมื่อเทียบกับกล้องของจริงแล้ว กล้องของจริงต้องมีการเดินสายไฟที่บางครั้งก็ดูเกะกะสายตารวมไปถึงค่าบำรุง รักษาในแต่ละเดือน ส่วนระบบที่ใช้บันทึกภาพที่ได้จากกล้องซึ่งราคาพอๆกันกับกล้องหน่วยความจำ ที่ต้องมากเพียงพอกับจำนวนกล้อง

UP-IN Trend ได้ดำเนินการจัดจำหน่ายกล้องวงจรปิดแบบติดไว้เพียงเพื่อแสดงให้เห็นเป็น รายแรกและรายเดียวในประเทศไทย โดยมีลูกค้าหลากหลายประเภทธุรกิจ อาทิเช่น บริษัท โรงงาน หน่วยงานราชการ โรงแรม หอพัก ห้างสรรพสินค้า ร้านค้า ร้านอาหาร ธุรกิจท่องเที่ยว หมู่บ้านจัดสรร หรือที่อยู่อาศัยส่วนบุคคล โดยข้อมูลของลูกค้าทั้งหมดจะถูกเก็บไว้เป็นความลับ เพื่อเหตุผลในด้านความปลอดภัยของลูกค้า

commerce


หน้าหลักหน้าหลัก